Thay vì bó buộc với một không gian tập, hãy “mở lòng” và cùng WeFit đa dạng hoá trải nghiệm tại nhiều phòng tập khác nhau, để không bỏ lỡ những cơ sở đẹp và chất lượng bạn nhé!
Hà Nội

1.ADYOGA – Láng Hạ đem đến không gian thư giãn với sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên chuyên nghiệp được đào tạo tại các cơ sở Yoga quốc tế.

2.1.ADYOGA

2.Tuấn Vũ Fitness – Thành Công rất được yêu thích với dàn thiết bị tập luyện cao cấp trong không gian hiện đại đầy đủ tiện nghi.

2.2.tuấn vũ

3. Body Style – Láng mang đến trải nghiệm tập luyện đẳng cấp trong không gian tiện nghi và các thiết bị, môn tập đa dạng từ Gym, Yoga, đến Zumba và khiêu vũ.

2.3.bodystyle

4. Đến với Goodlife Yoga & Dance Club, bạn có cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm Yoga cũng các giáo viên Ấn Độ kì cựu trong không gian thoáng đãng và đẹp mắt.

2.4.goodlife

5. Big Box Club là địa điểm tập Yoga và Dance lý tưởng cho những WeFiter muốn tập luyện cùng với các HLV chuyên nghiệp và nhiệt tình.

2.5.big box

6. PY Belly Dance là phòng tập có tiếng trong giới múa bụng với sự dìu dắt của HLV kỳ cựu Phi Yến, người sẽ truyền dạy cho bạn từng động tác quyến rũ, uyển chuyển.

2.6. PY

7. Trung tâm Kickfit Việt Nam là cơ sở đầu tiên đưa Kickfit đến Hà Nội với dàn HLV nhiệt tình, linh động và môi trường thân thiện để bạn luôn hừng hực khí thế tập luyện.

2.7.kickfit

8. Với phòng tập ngập tràn ánh nắng hướng ra sông Tô Lịch, RubYoga & Fitdance hứa hẹn những buổi học Yoga với cảm hứng bất tận đến từ giáo viên dày dạn kinh nghiệm và luôn hết mình vì học viên.

2.8.RubYoga

9. Whey Gym được kết tinh giữa cơ sở vật chất hiện đại và cái tâm của người trong nghề, cung cấp cho người tập hệ thống trang thiết bị nhập khẩu, hiếm gặp và nhiều công cụ hỗ trợ.

2.9.whey gym

10. Fit-Fitter mang phong cách trẻ trung, hiện đại với cơ sở vật chất, thiết bị tập cao cấp, đưa bạn đến với các bộ môn đa dạng và lớp học đặc biệt như ABS class (tập trung vào múi bụng).

2.10.Fit FItter
TP Hồ Chí Minh

1. Fox Fitness & Yoga mang đến cho bạn phong cách tập luyện đẳng cấp trong không gian tiện nghi với hệ thống thiết bị tập cao cấp và dịch vụ chuyên nghiệp.

2.11. FoxFitness

2. Yoga Pod tĩnh lặng và tươi mát như một ốc đảo, sẽ khiến bạn hoàn toàn quên đi phố xá bụi bặm xô bồ để đắm mình vào không gian thiên nhiên trong lành.

2.12.yoga pod

3. Shubha Yoga HCM là địa chỉ Yoga “giàu” chuyên môn với 100% các master Ấn Độ, các lớp học đa dạng về loại hình và “giàu” sự tận tâm với các trợ giảng hỗ trợ phiên dịch cho master nước ngoài, nhân viên nhiệt tình, thân thiện.

2.13.shubha

4. Đúng như tên gọi, Exciter Sports khiến người tập luôn hào hứng với các lớp học đa dạng từ Yoga, Kick-boxing đến thể dục thẩm mỹ với dàn HLV chuyên nghiệp, nhiệt tình.

2.14.exciter sports

5. B-Fitness & Yoga Center với không gian thoáng đãng và các thiết bị tập hiện đại hứa hẹn sẽ hỗ trợ bạn trên hành trình rèn luyện sức khoẻ.

2.15.bfitness

6. MMA Gym cung cấp cho người tập không gian rèn luyện thể lực hiện đại đầy đủ tiện nghi với sự kết hợp giữa Gym và các bộ môn mạnh mẽ như MMA, Kicfit.

2.16.mma gym

7. Phòng tập Thể Lực Vàng – Hoàng Hoa Thám được ưa chuộng bởi thiết bị tập luyện cao cấp, máy móc nhập khẩu trong không gian hiện đại và tiện nghi.

2.17.thelucvang

8. Gym Dũng Sport đa dạng các thiết bị tập chuyên biệt cho từng nhóm cơ với không gian hiện đại, đầy đủ tiện nghi cho bạn rèn luyện.

2.18.gym dũng

9. Gym Quang Huy sẽ không làm bạn thất vọng với không gian tập luyện rộng rãi và thiết bị đa dạng, phù hợp các bạn có thể lực và trình độ khác nhau.

2.19.gym quang huy

10. Diamond Yoga & Fitness Center là sự kết hợp tuyệt vời giữa các lớp Yoga mềm mại và Sexy Dance quyến rũ, giúp người tập tự tin trong từng chuyển động.

2.20.diamond

Cùng WeFit trải nghiệm các phòng tập chất lượng trên và nâng cao sức khoẻ bạn nhé!