{Review} Titan Gym Từ A-z: Hệ Thống Phòng Tập “Chuẩn Xịn” Tại Tp.HCM

Tập gym là nhu cầu cần thiết của rất nhiều người hiện nay, để đạt được hiệu quả cao trong tập luyện, việc đăng ký tham gia vào một phòng gym uy tín là điều rất cần thiết. Titan Gym là hệ thống phòng tập hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh với những tiện ích vượt trội. Cùng xem qua những đánh giá khách quan của Wefit Việt Nam về phòng gym này nhé.

Thông tin tổng quan về hệ thống phòng tập Titan Gym

Titan Gym từ lâu đã là một trong những hệ thống phòng tập nổi tiếng hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh với những tiện ích nổi bật, vị trí tọa lạc thuận lợi. Hệ thống Titan Gym hiện tại có 2 cơ sở.

Các cơ sở hiện tại của Titan Gym tại Thành phố Hồ Chí Minh

Titan Gym hiện đang sở hữu 2 địa chỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ sở vật chất không quá vượt trội nhưng chất lượng của hệ thống máy móc, cách phục vụ của nhân viên lẫn những dịch vụ cung cấp cho khách hàng đều rất tuyệt vời.

Cơ sở Bình Tân (Số 15-17-19 đường số 1, An Lạc A, Bình Tân)

Phòng gym này có diện tích nhỏ hơn so với chi nhánh còn lại. Tuy nhiên, các máy móc đều là hàng nhập khẩu từ Mỹ – quốc gia đi đầu về việc sản xuất các linh kiện, thiết bị trong phòng tập gym. Các bộ môn thể thao được cung cấp đầy đủ và đa dạng, đáp ứng nhu cầu tập luyện của khách hàng. Bên cạnh đó, những phòng tập bên trong và các thiết bị cũng được thiết kế một cách khoa học, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người tập.

Diện tích Titan Gym Bình Tân nhỏ hơn chi nhánh còn lại

Cơ sở Bình Phú (Số 39 đường 26, phường 10, quận 6)

Phòng tập này ghi điểm với không gian luyện tập mát mẻ, sạch và thoáng. Chi nhánh này có diện tích khá rộng lớn (trước đây cũ và thường xuyên có mùi ẩm thấp, nhưng kể từ lúc sửa chữa, phòng tập có những cải thiện rõ rệt). Bên cạnh vị trí tạo nhiều thuận lợi và máy móc được nhập khẩu 100%, các bộ môn thể thao có các phòng tập riêng biệt.

Titan Gym Tân Phú

Titan Gym Tân Phú đã cải thiện rất nhiều sau khi sửa chữa

Thông tin liên hệ và bảng giá

>> Xem ngay bản đồ đường đến Titan Gym Bình Tân, Titan Gym Bình Phú. Chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi..

Các bộ môn tại Titan Gym

Ngoài những tiện ích nổi bật, Phòng tập còn ghi điểm nhờ vào các bộ môn đa dạng được hướng dẫn tại đây, điển hình như:

 • Muay Thái
 • Kick – Boxing
 • Body Fit
 • Gym và Yoga
Titan Gym đa dạng về các bộ môn

Titan Gym đa dạng về các bộ môn

Thông tin liên hệ và bảng giá

>> Xem ngay bản đồ đường đến Titan Gym Bình Tân, Titan Gym Bình Phú. Gõ điểm bắt đầu, để đến phòng gym

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá các ưu điểm của hệ thống phòng tập Titan Gym

Ưu điểm đầu tiên không thể không nói đến của hệ thống phòng tập Titan Gym là giá cả rất vừa phải so với thị trường lúc bấy giờ. Tuy rằng mặt bằng và diện tích chỉ ở mức trung bình nhưng số lượng và chất lượng các dịch vụ cung cấp cho khách hàng lại rất đa dạng:

 • Có trang bị các phòng tắm riêng biệt dành cho học viên sau khi luyện tập, thiết kế rộng rãi, bên cạnh đó còn có phòng xông hơi để thư giãn và khăn tập. Ngoài ra, thảm tập cũng được trang bị sẵn cho học viên.
 • Có trang bị tủ đồ riêng kèm với ổ khóa.
 • Bồn sục thư giãn đạt chất lượng 5 sao.
 • Trang bị nước uống dành cho học viên.
 • Có sẵn chỗ giữ xe miễn phí cho người tập luyện tại đây.
 • Được tiến hành đo chỉ số Inbody một cách miễn phí.
Tiện ích đa dạng

Tiện ích đa dạng

Ngoài những dịch vụ miễn phí tại đây, hệ thống còn sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao. Các huấn luyện viên tại đây sẽ sẵn sàng hướng dẫn học viên với những động tác khó cũng như cách thao tác đối với những thiết bị, máy móc mới. Ngoài ra, các PT thuộc hệ thống Titan Gym cũng sẽ giúp học viên lập kế hoạch tập luyện và tư vấn một chế độ dinh dưỡng hợp lý dành cho khách.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đánh giá nhược điểm

Bên cạnh loạt ưu điểm nổi bật, hệ thống còn tồn tại một số hạn chế cần được khắc phục, điển hình là:

 • Tuy được trang bị khăn tắm sau khi tập nhưng các khăn này lại khá cũ, thỉnh thoảng sẽ gây ra mùi và cần được thay mới để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
 • Chi nhánh Bình Tân có diện tích còn khá hạn hẹp, chưa đáp ứng được số lượng học viên đông, vào giờ cao điểm thường xuyên phải chờ đến lượt tập.
Titan Gym Bình Tân còn khá chật hẹp

Cơ sở Bình Tân còn khá chật hẹp

Những đánh giá khách quan về phòng tập Titan Gym

Tuy rằng, chi nhánh Bình Tân còn tồn tại khuyết điểm là diện tích hạn hẹp nhưng so với mặt bằng chung, giá cả tập luyện tại đây lại khá hợp lý, đáp ứng điều kiện kinh tế của nhiều học viên.

Bên cạnh đó, hiện nay, không nhiều phòng tập tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh có trang bị phòng xông hơi, bồn sục 5 sao, Titan Gym là một trong số đó. Như vậy, có thể thấy rằng đây là một trong những hệ thống phòng gym xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho khách hàng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Titan Gym - phòng tập hàng đầu TP HCM

Phòng tập hàng đầu TP HCM

Titan Gym là hệ thống phòng gym với đầy đủ tiện ích, phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp và là sự lựa chọn nên được cân nhắc hàng đầu tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Để biết thêm về cách đăng ký tập, giá tập cũng như những dịch vụ khác, hãy truy cập ngay vào website https://wefit.vn/ nhé.

XEM THÊM