CUỘC ĐỜI TÔI
THAY ĐỔI HOÀN TOÀN

Hóa ra tập luyện quan trọng hơn tôi nghĩ. Chính điều đó đã khiến tôi thay đổi, bản thân cũng thấy tự tin và tràn trề sức sống

NHIỀU ĐIỀU CŨNG ĐÃ THAY ĐỔI


VÀ CÒN NHIỀU NGƯỜI CŨNG VẬY


BẠN CŨNG CÓ THỂ VIẾT NÊN CÂU CHUYỆN CỦA MÌNH


Đây là cơ hội cho bạn! Ngày 25/03 tới, WeFit phát động Fitness Day - Ngày luyện tập. Trong ngày này, WeFit mong muốn tất cả mọi người cùng đứng dậy luyện tập một thứ gì đó, chỉ đơn giản như chạy một vòng hồ, chơi một trận bóng,…

Và trong ngày này, WeFit sẽ mở ứng dụng, cho phép tất cả mọi người MIỄN PHÍ TRUY CẬPSỬ DỤNG để đặt lịch tập trong này 25/03.

Đăng ký để tập luyện MIỄN PHÍ cùng WeFit trong ngày Fitness Day.

Be Healthy, Be Better

WEFIT LÀ GÌ?

WeFit là ứng dụng cung cấp giải pháp tập luyện fitness mới tại Việt Nam. Chỉ cần trở thành hội viên của WeFit, người dùng có thể trải nghiệm tìm kiếm và luyện tập tại hàng trăm phòng tập khác nhau, trong hệ thống đối tác của WeFit ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Bất cứ lúc nào, chỉ với vài thao tác đơn giản trên smartphone, bạn cũng sẽ tìm được lịch tập phù hợp với đủ các bộ môn như yoga, zumba, boxing hay gym tại phòng tập gần bạn nhất, với chất lượng tốt nhất.

CHÚNG TÔI MANG LẠI CHO BẠN NHỮNG GÌ?


Bộ môn

20 + BỘ MÔN

Thoải mái trải nghiệm các bộ môn khác nhau, phù hợp với mục tiêu sức khoẻ đề ra. Mỗi ngày một bộ môn mới, việc luyện tập trở nên thú vị hơn với các bộ môn mà bạn yêu thích, từ Gym, Yoga đến Zumba, Boxing,...

Địa điểm

300+ ĐỊA ĐIỂM TẠI VIỆT NAM

Tự do lựa chọn tập luyện tại hơn 300 địa điểm trong hệ thống WeFit, trải rộng trên toàn Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp bạn tìm kiếm phòng tập phù hợp ngay gần mình dù ở công ty hay ở nhà, đảm bảo lộ trình luyện tập đã đề ra.

Địa điểm

3000+ BUỔI TẬP MỖI NGÀY

Không sợ phòng tập quá đông hay quá tải. Không sợ đến muộn, bỏ lỡ giờ tập và bộ môn yêu thích. Bởi với số lượng lịch tập khổng lồ mỗi ngày, sẽ luôn có một ca tập khác phù hợp hơn cho bạn.