Giảm Béo Tại Thẩm Mỹ Viện Phú Xuân Có Tốt Không?

Mới sinh bé Mít được 3 tháng thì người mình béo lên nhiều quá. Nhìn người sồ sề và nhăn nheo kinh khủng mà không biết chỗ nào giảm béo sau sinh an toàn cả. Không biết thẩm mỹ viện Phú Xuân có tốt không? các mẹ giúp đỡ mình với nhé.

Giảm béo công nghệ Slim Body tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Với công nghệ giảm béo đùi hiện đại của Mỹ Slim Body, Phú Xuân sẽ giúp lượng mỡ dư thừa vùng đùi được giải phóng hoàn toàn, giờ đây chị em sẽ tự tin hơn với đôi chân nuột nà, thon gọn.

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO SLIM BODY

Bác sĩ TMV Phú Xuân tư vấn cho khác hàng

Trên cơ sở kết hợp sóng siêu âm với phương pháp bấm huyệt, đả thông kinh lạc để loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu bắp đùi hoàn hảo mà không cần phẫu thuật.

Loại bỏ đến 90% mỡ đùi chỉ sau liệu trình ngắn nhất. Slim Body là công nghệ giảm béo hiện đại nhất của Mỹ có thể giảm 160 ml mỡ ngay trong lần đầu tiên điều trị nên giúp giảm mỡ triệt để và cho làn da săn chắc.

Đội ngũ nhân viên TMV Phú Xuân

Sau liệu trình giảm béo ngắn nhất bằng Slim Body, mỡ vùng bắp đùi của bạn sẽ được loại bỏ hoàn toàn thông qua hệ bạch huyết và ngăn chặn cơ hội mỡ thừa tích tụ trở lại.

Việc kết hợp sử dụng Laser và sóng siêu âm hội tụ RF làm săn chắc cơ đùi và kích thích tái tạo tế bào, hình thành liên kết giữa lớp cơ đùi và lớp bì, giúp vùng đùi săn chắc tự nhiên.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

  • Những người thừa mỡ ở vùng đùi
  • Phụ nữ sau sinh muốn lấy lại vóc dáng
  • Đã giảm mỡ đùi nhưng chưa hiệu quả
  • Muốn giảm mỡ các vùng khác trên cơ thể

Quy trình thực hiện

1. Thăm khám trước khi thực hiện

Tẩy da chết làm sạch vùng trị liệu. Sau đó các chuyên viên sẽ bấm huyệt đả thông kinh lạc, thông khí huyết để ép chất thải và cặn bã tồn đọng trong ruột, đại tràng ra ngoài chuẩn bị cho liêu trình trị liệu tiếp theo.

2. Tiến hành Massage

Massage nhẹ nhàng với tinh dầu làm mềm các mô cơ chuẩn bị cho viêc phá mỡ không bị đau.

3. Tiến hành điều trị

  • Đi đầu siêu âm tan rã các tổ chức liên kết mô mỡ dày
  • Đi đầu tay cầm RF hỗ trợ loại bỏ mỡ trong tầng sâu của các múi cơ và nội tạng ( ruột) đồng thời làm săn các múi cơ, đồng thời đánh tan mỡ thừa để chống chẩy xệ, trùng nhão cơ.
  • Đi đầu tay cầm hút chân không để loại bỏ màng độc tố Toxin và hóa lỏng mỡ ra ngoài.
  • Chiếu đèn quang hợp với bước sóng hồng ngoại tiêu hủy mỡ ra ngoài và làm săn chắc cho vùng bụng, cải thiện rạn da cho vùng đùi.

THỜI GIAN: 120 PHÚT CHI PHÍ: 23,500,000/ LIỆU TRÌNH

Thẩm mỹ viện Phú Xuân có tốt không? – Đánh giá khách hàng

  • Chị Minh Hằng – Hoàn Kiếm

Sau khi sinh cháu đầu xong, cơ thể tôi thay đổi rất nhiều, đặc biệt là vùng đùi. Đùi tôi trở nên rất to, nhão và giờ đang có hiện tượng chảy xệ. Sau khi tìm hiểu tôi được biết tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang có công nghệ giảm béo đùi Slim Body hiệu quả lắm. Tôi đã đến và kết quả thực sự bất ngờ.

  • Chị Lan Phương – Hải Dương

Cảm giác trong và sau khi điều trị giảm béo bằng công nghệ Slim Body tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân thực sự làm tôi rất hài lòng. Các bác sĩ chuyên nghiệp đã tư vấn cặn kẽ về trường hợp của tôi trước khi bắt tay vào thực hiện. Sau khi kết thúc tôi cũng được kiểm tra lại và hướng dẫn về cách chăm sóc và kiêng khem thế nào. Rất cảm ơn Phú Xuân.

XEM THÊM