Top 3 Phòng tập nhảy quận Tân Bình “chất như nước cất”

” Có những phòng tập nhảy quận Tân Bình nào chất lượng?” ” Giá cả bao nhiêu?” ” Địa chỉ ở đâu” là những câu hỏi chúng tôi nhận được . Hôm nay Wefit Việt Nam sẽ chia sẻ cùng bạn danh sách phòng tập nhảy ở Tân Bình chất lượng . Chúng ta cùng đi tìm hiểu!

1. BMP Dance Studio

BMP Dance Studio được thành lập bởi BMP Crew/Destiny Family kể từ năm 2014 với mong muốn đào tạo ra một thế hệ các bạn trẻ có đam mê và kiến thức chuyên sâu về nhảy nói chung và Popping/Hiphop nói riêng.

BMP Dance Studio

Trong suốt 2 năm hoạt động của mình, BMP Dance Studio đã đóng góp những thế hệ tài năng trẻ cho cộng đồng yêu nhảy đồng thời cũng trở thành nơi giao lưu – giải trí lành mạnh cho giới trẻ.

Trước sự phát triển mạnh mẽ ấy, vào năm 2016, BMP Dance Studio chính thức trở thành một Doanh nghiệp với hình thức – phương thức hoạt động chuyên nghiệp với mong muốn “Mang Nhảy đến gần hơn với giới trẻ”.

2. PC Crew

Biên đạo – Dàn dựng – Đào tạo – Biểu diễn các bộ môn: Nhảy hiện đại, Sexy dance, Belly dance, Hip hop dance, Night club, Khiêu vũ

Phòng tập nhảy quận Tân Bình PC Crew

3. Cavi – Fitness & Dance

Cavi – Fitness & Dance

Trên đây là danh sách phòng tập nhảy quận Tân Bình . Mong rằng bạn đã lựa chọn được một phòng tập chất lượng để thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Chúc các bạn vui khỏe và luôn đồng hành cùng Địa chỉ phòng tập.

Link nội dung: https://wefit.vn/top-3-phong-tap-nhay-quan-tan-binh-chat-nhu-nuoc-cat-a2154.html