"Review" Thẩm Mỹ Viện Thủy Tiên: FULL Bảng Giá, Dịch Vụ

Là một trong những thẩm mỹ viện thuộc top đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của Thẩm mỹ viện”. Thuỷ Tiên đem cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Bài viết này, Wefit.vn sẽ đem đến cái nhìn tổng quan về thẩm mỹ viện Thủy Tiên để các bạn quyết định có nên đến làm đẹp không nhé!

1. Thông tin về thẩm mỹ viện Thủy Tiên

Ra đời năm 2008, thẩm mỹ viện Thủy Tiên được bà Nguyễn Thị Thủy Tiên đặt viên gạch đầu tiên xây dựng hệ thống. Với tài năng của mình, bà đã tìm ra hướng đi cho riêng Thủy Tiên. Biến Thủy Tiên trở thành một trong những cơ sở làm đẹp hàng đầu.

Thẩm mỹ viện Thủy Tiên

Sau hơn thập kỷ xây dựng, thẩm mỹ viện đã khẳng định vị thế. Đầu tư toàn bộ hệ thống làm đẹp đạt chuẩn Quốc tế. Các dịch vụ làm dẹp và phẫu thuật thẩm mỹ đều đạt chuẩn quốc tế. Cập nhật những kỹ thuật hiện đại nhất đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ... Đem đến cơ hội làm đẹp cho tất cả khách hàng. 

2. Địa chỉ của thẩm mỹ viện Thủy Tiên

Hệ thống thẩm mỹ viện Thủy Tiên nay có 3 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh. Với kiến trúc hiện đại, cả 3 cơ sở đều sở hữu vẻ ngoài khang trang và hiện đại. Đem đến không gian thoải mái đến khách hàng.

Số 82-84 đường Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.5404.3402 / 028.5404.3401

Địa chỉ: 71A đường 3/2, P.11, Q10, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.3832.6093 / 028.3832.6084

Địa chỉ: Số 352 Cao Thắng Nối Dài. P.12, Q.10, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1900.6878

Tất cả các cơ sở đều cung cấp các dịch vụ làm đẹp hàng đầu tới khách hàng. Áp dụng những trang thiết bị và kỹ thuật hiện đại nhất.

Xem thêm >>> Review Citigym - Hệ thống phòng thập chất lượng

3. Các dịch vụ chính tại thẩm mỹ viện Thủy Tiên

Cung cấp hàng loạt những dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp. Tại Thủy Tiên có những dịch vụ được khách hàng lựa chọn tin tưởng sử dụng. 

Phun Chân mày

Dịch vụ khắc lông mày

Phun môi, mí

Phẫu thuật thẩm mỹ

Thủy Tiên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ

 

Chăm sóc da

4. Bảng giá tham khảo tại Thủy Tiên

Dưới đây, là bảng giá tham khảo mốt số dịch vụ tại Thủy Tiên. Đây chỉ là giá tham khảo chưa áp dụng bất kỳ chương trình khuyến mại nào.

Dịch vụ Chi phí (VNĐ)
Nâng mũi Hàn Quốc 9 - 12 triệu 
Nâng mũi S line Hàn Quốc 25 triệu 
Nâng mũi cấu trúc tự thân 30 - 40 triệu 
Điêu khắc lông mày 6 - 8 triệu 
Phun mày tán bột 3.5 triệu 
Bấm mí Hàn Quốc 4 triệu 
Bấm mí 7 triệu 
Cắt mí trên/dưới 8 triệu 
Lấy mỡ mí trên/dưới  4 triệu 
Cắt chân mày 8 triệu 
Tạo hình sụp mí bẩm sinh 7 - 8 triệu 
Cắt chân mày 8 triệu 
Độn mắt sâu 24 triệu 
Tạo bầu mắt dễ thương 20 triệu 
Chữa mắt xếch  32 triệu 

5. Đào tạo ngành làm đẹp

Những khóa đào tạo được thẩm mỹ viện mở và dạy trong 15 năm qua. Qua mỗi khóa học, từng thế hệ trẻ được chắp cánh ước mơ được thực hiện. Hàng trăm lớp đào tạo đã được tốt nghiệp và hàng ngàn học viên đã tin tưởng Thủy Tiên. Là nơi tạo nên nền tảng và định hướng trong lĩnh vực làm đẹp.

Lớp học dịch vụ tại Thủy Tiên
Lễ tốt nghiệp
Lễ tốt nghiệp

5. Review của khách hàng tại Thủy Tiên?

Tai TP. Hồ Chí Minh, thẩm mỹ viện Thủy Tiên là cái tên vô cùng nổi tiếng và quen thuộc với chị em phụ nữ. Với nhiều năm kinh nghiệm và sử dụng công nghệ làm đẹp hiện đại. "Tiếng lành đồn xa", Thủy Tiên nhận được sự tin tưởng của chị em phụ nữ. 

Dịch vụ chuyên nghiệp, tay nghề cao, nhân viên nhiệt tình với khách hàng. Thủy Tiên thực sự đã trở thành trung tâm làm đẹp top đầu tại TP. Hồ Chí Minh.  Rất nhiều phản hồi từ nhiều khách hàng cho thấy dịch vụ của Thủy Tiên chuyên nghiệp và nhận được sự tin tưởng.

Nhờ vào hệ thống phòng trị liệu và phẫu thuật đạt tiêu chuẩn và dịch vụ chuyên nghiệp. Thẩm mỹ viện Thủy Tiên đã đem đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Chắc chắn rằng đây là cơ sở thẩm mỹ không làm bạn thất vọng. 

Link nội dung: https://wefit.vn/review-tham-my-vien-thuy-tien-full-bang-gia-dich-vu-a2364.html