"Full" Bảng Giá Thẩm Mỹ Viện Ngọc Hường [Cập Nhật Mới Nhất]

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường nằm trong top những thẩm mỹ viện tốt nhất do do tạp chí kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương binh chọn năm 2019. Và nhận được sự quan tâm và tìm hiểu về dịch vụ, địa chỉ, bảng giá... Bài viết này, Wefit.vn sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ nhất về bảng giá thẩm mỹ viện Ngọc Hường

1. Vài nét về thẩm mỹ viện Ngọc Hường

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường được thành lập từ năm 2003 tại Tp.Hồ Chí Minh. Từ những ngày đầu tiên Ngọc Hường đã không ngừng nỗ lực cố gắng và phát triển hàng loạt những chi nhánh. Tính cho tới thời điểm hiện tại, Thẩm Mỹ Viện Ngọc Hường đã có tới 20 chi nhánh trên cả nước. Được trải đều trên các tỉnh thành trên mọi miền tổ quốc. Với hơn 300 nhân viên, Ngọc Hường luôn không ngừng chau truốt về dịch vụ để ngày càng chuyên nghiệp.

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường

Không ngừng xây dựng và trưởng thành, Ngọc Hường đã và đang hoàn thiện sứ mệnh của mình. Đó là chăm sóc sắc đẹp đến mọi khách hàng. 

2. Địa chỉ cụ thể chuỗi cơ sở Ngọc Hường

Với hơn 20 chi nhánh trên toàn quốc, Ngọc Hường đã xây dựng chuỗi hệ thống rộng khắp. 

3. Dịch vụ làm đẹp tại Ngọc Hường

Ngọc Hường cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp. Có thể kể đến như:

4. Giá tham khảo một số dịch vụ tai Ngọc Hường

Sự đa dạng về dịch vụ nên mỗi dịch vụ có giá khác nhau. Tùy thuộc vào dịch vụ làm đẹp mà chi phí cho dịch vụ khác nhau:

Dịch vụ Chi phí (VNĐ)
Phun chân mày tán bột 1.000.000
Phun mí vi chạm 500.000

Xóa sửa chân mày

1.000.000 - 3.000.000
Thêu chân mày 1.500.000
Phun môi 1.500.000 - 3.000.000
Dịch vụ Chi phí
Trị mụn bằng BLUE LIGHT-OXY JET 500.000 đồng/lần
Trị nám bằng Laser CO2 500.000 –1.500.000 đồng/lần tùy thuộc vào diện tích, mức độ nám
Trị tàn nhang bằng Laser Toning 400.000 – 800.000/lần
Dịch vụ Chi phí
Tắm trắng phi thuyền 700.000 đồng/lần
Giảm béo cấp tốc 10.000.000
Triệt lông từ 600.000
Dịch vụ Chi phí
Nâng mũi sline, s line 3D, 6D 8 triệu – 11 triệu
Nâng mũi cấu trúc 14 triệu – 17 triệu
Nâng mũi bằng sụn tự thân 27 triệu – 34 triệu

5. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dịch vụ chuyên nghiệp

Với nhiều năm hoạt động trong nghề làm đẹp. Các bác sĩ làm việc tại Ngọc Hường được đào tạo bài bản và có chứng chỉ hành nghề hợp pháp. Cùng với đó, các khóa học, tập huấn, đào tạo chuyên môn hàng năm được thực hiện một cách thường xuyên. Đội ngũ y bác sĩ với tinh thần yêu nghề, nhiệt huyết với khách hàng tự tin đem đến sự hài lòng tuyệt đối với khách hàng. 

Bác sĩ, chuyên viên đang thực hiện công việc

6. Kỹ thuật, công nghệ làm đẹp hàng đầu

Là một trong những thẩm mỹ viện được sự quan tâm, chú ý của khách hàng. Ngọc Hường không ngừng học hỏi và cập nhật những kỹ thuật làm đẹp tiên tiến, hiện đại nhất. Cập nhật trên toàn thế giới những kỹ thuật hàng đầu ngành thẩm mỹ. Nhằm đem lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Sử dụng công nghệ hàng đầu

7. Các chương trình khuyến mại

Mong muốn đem các dịch vụ làm đẹp đến với mọi khách hàng. Ngọc Hường luôn tung ra các gói ưu đãi nhằm đem đến chi phí tốt nhất. Mỗi dịp đặc biệt như ngày lễ, khai trương... Ngọc Hường luôn có những gói giảm giá ưu đãi nhất. 

 

8. Hình ảnh khách hàng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại Ngọc Hường

Đem đến nhiều dịch vụ làm đẹp đến khách hàng. Ngọc Hường 

Điêu khắc lông mày tại Ngọc Hường
Nhấn mí trên
Điêu khắc lông mày tự nhiên
Trị liệu da công nghệ mới
Phun môi công nghệ cao
Lông mày tán bột
Công nghệ điều trị da Collagen
Điều trị da
Phun xăm mí

8. Đánh giá dịch vụ tại thẩm mỹ viện Ngọc Hường

Tất cả các dịch vụ đều được thực hiện trên sứ mệnh mà thẩm mỹ viện Ngọc Hường đã đặt ra đó là mong muốn mang vẻ đẹp tới bất cứ khác hàng nào. Tại một cuộc phỏng vấn được đăng trên website của thẩm mỹ viện. Bà Hoàng Thị Ngọc – tổng giám đốc hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Hường có chia sẻ: “Chúng tôi lựa chọn điểm xuất phát đầy thách thức trong ngành dịch vụ chăm sóc sắc đẹp này, vào thời điểm mà tính cạnh tranh rất cao, với mục tiêu đặt sự an toàn và hài lòng của khách hàng lên làm trọng, phản hồi của khách hàng chính là thước đo chính xác nhất về chất lượng của hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Hường chúng tôi.” 

Dịch vụ luôn được thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất. Trải qua gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện Ngọc Hường đã không ngừng nỗ lực và cố gắng. Năm 2019, thẩm mỹ viện Ngọc Hường đã trở thành 1 trong 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương. Do tạp chí kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương, giám sát bởi Tổ chức chứng nhận quốc tế QMS – Australia bình chọn. 

Lời kết

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường luôn nỗ lực hoàn thiện những kỹ năng ngành dịch vụ. Tất cả mong muốn đem đến một hệ thống dịch vụ hoàn hảo. Và chắc thẩm mỹ viện Ngọc Hường sẽ không làm bạn thất vọng.  Hi vọng qua bài viết này, Wefit.vn có thể cung cấp những thông tin hữu ích dành cho bạn khi tìm hiểu về thẩm mỹ viện Ngọc Hường. 

Link nội dung: https://wefit.vn/full-bang-gia-tham-my-vien-ngoc-huong-cap-nhat-moi-nhat-a2479.html