WeFit điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Điều khoản và thỏa thuận sử dụng (gọi tắt là Thỏa thuận) được áp dụng cho người sử dụng dịch vụ (gọi tắt là Người dùng) do công ty Cổ phần Công nghệ Onaclover (gọi tắt là Onaclover – Đơn vị sở hữu Wefit) và các đối tác sử dụng dịch vụ WeFit (gọi tắt là Dịch vụ). Thỏa thuận này quy định trách nhiệm, quyền hạn và mối quan hệ giữa Người dùng và Onaclover.

Các từ “chúng tôi, Onaclover, công ty chúng tôi” đại diện cho công ty Cổ phần Công nghệ Onaclover. Các từ “bạn, khách hàng, người dùng, người sử dụng” đại diện cho Người dùng sử dụng Dịch vụ.

Xin vui lòng đọc kĩ các thông tin trong Thỏa thuận trước khi Đồng ý hoặc đăng ký sử dụng Dịch vụ của Onaclover cung cấp. Thỏa thuận này bao gồm:


 

THÔNG TIN DỊCH VỤ

Công ty Cổ phần Công nghệ Onaclover có trụ sở tại Tòa nhà 18BT1B Văn Quán, Hà Nội, Việt Nam. (Thông tin liên hệ cskh@wefit.vn).

Onaclover tìm kiếm và giới thiệu đến các thành viên các chương trình khuyến mại của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể, cá nhân có nhu cầu khuyến mại cho các sản phẩm hàng hóa do tổ chức, cá nhân đó đang trực tiếp kinh doanh, Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn mua, sử dụng nhiều sản phẩm, dịch vụ khuyến mại của nhiều thương nhân khác nhau được tổ chức thực hiện trên WeFit, nếu xét thấy phù hợp với nhu cầu cá nhân.


 

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản trong Thỏa thuận này. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản trong thỏa thuận, xin vui lòng không sử dụng dịch vụ.

Bạn có thể dừng sử dụng dịch vụ của Onaclover bất kì lúc nào, quyết định sử dụng dịch vụ là quyết định của bạn. Onaclover có quyền từ chối cung cấp sử dụng dịch vụ cho bạn.

Việc đăng ký sử dụng dịch vụ hoặc trả phí dịch vụ không có nghĩa là bạn có quyền sở hữu bất kì sở hữu trí tuệ nào do Onaclover đang nắm giữ.


 

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN

Bảo mật thông tin người sử dụng luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu của Onaclover; chúng tôi cam kết áp dụng các chuẩn bảo mật cao nhất với các thông tin của người sử dụng bao gồm thông tin do người sử dụng cung cấp và dữ liệu của người dùng.

Hình thức bảo mật áp dụng theo chuẩn SSL với đường truyền dữ liệu và thông tin của người dùng được mã hóa ở nơi lưu trữ. Người sử dụng có quyền cao nhất với dữ liệu của mình bao gồm cập nhật thông tin mới, chính sửa, thay đổi hoặc xóa dữ liệu khi không tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Các chức năng truyền tải dữ liệu, phân tích hoặc xử lý dữ liệu đều được thực hiện hoàn toàn tự động bằng hệ thống máy tính để đảm bảo tính bảo mật và quyền riêng tư của người sử dụng.


 

THÔNG TIN THU THẬP

Onaclover thu thập thông tin đăng nhập của người sử dụng bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản để tự động cập nhật các giao dịch phát sinh qua tài khoản ngân hàng; phân loại và chuyển đến người sử dụng. Khi người dùng cung cấp thông tin cho Onaclover, tức là người dùng đã ủy quyền cho phép Onaclover xử lý và lưu trữ các thông tin này.

Onaclover thu thập dữ liệu của người dùng với mục đích tăng trải nghiệm của người sử dụng, cung cấp các tính năng hữu ích, giới thiệu các dịch vụ và sản phẩm khác phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Các thông tin do người sử dụng cung cấp và dữ liệu đều được bảo mật theo mục “CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN”.


 

SỬA ĐỔI VÀ CHẤM DỨT DỊCH VỤ

Onaclover không ngừng cải tiến và phát triển các dịch vụ của mình. Các điều khoản trong Thỏa thuận này có thể thay đổi và được cập nhật dựa trên các dịch vụ mà Onaclover cung cấp. Onaclover toàn quyền trong việc thay đổi và cập nhật các nội dung này trong điều khoản này.

Người dùng có thể ngừng sử dụng dịch vụ của Onaclover bất kì lúc nào, chúng tôi tôn trọng quyết định cuối cùng của bạn. Onaclover có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho bạn, thêm mới hoặc tạo ra những giới hạn mới cho Dịch vụ của chúng tôi bất kì lúc nào.

Trong trường hợp chúng tôi dừng cung cấp một dịch vụ bất kì, chúng tôi sẽ tiến hành thông báo trước để bạn chủ động sao lưu và đưa thông tin ra khỏi dịch vụ đó.


 

HỖ TRỢ VÀ KHIẾU NẠI

Onaclover hỗ trợ người sử dụng, tiếp nhận phản hồi và giải quyết các vấn đề khi sử dụng Dịch vụ qua email: cskh@wefit.vn. Địa chỉ: Tòa nhà 18BT1B Văn Quán, Hà Nội, Việt Nam

Người dùng có thể ngừng sử dụng dịch vụ của Onaclover bất kì lúc nào, chúng tôi tôn trọng quyết định cuối cùng của bạn. Onaclover có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho bạn, thêm mới hoặc tạo ra những giới hạn mới cho Dịch vụ của chúng tôi bất kì lúc nào.

WeFit-logo