【Tiết lộ Bảng giá】Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương “Chi Tiết Nhất”

Là một trong những thương hiệu thẩm mỹ viện nổi tiếng nhất nhì cả nước, thẩm mỹ viện Xuân Hương là cơ sở uy tín chất lượng được nhiều chị em lựa chọn. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về bảng giá thẩm mỹ viện Xuân Hương mới nhất, hot nhất.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương có tốt không?

Thẩm mỹ viện Xuân Hương thực sự là 1 thẩm mỹ viện tốt với chất lượng cao và nhiều dịch vụ mà không phải ở đâu cũng có được.

Khiếu thẩm mỹ, sự nhạy bén trong kinh doanh cũng như sự cần cù, chịu khó cùng bàn tay tài hoa trời phú, chị Xuân Hương đã nắm bắt, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của chị em, phát triển Thẩm mỹ Xuân Hương từ một cơ sở thẩm mỹ nhỏ, chỉ có vài nhân viên đến nay đã trở thành Công ty CP thẩm mỹ Xuân Hương với đông đảo đội kỹ thuật viên lành nghề với cơ sở: 22 Triệu Việt Vương.

Có thể nói một cách đầy tự tin rằng, Thẩm mỹ Xuân Hương là một trong những Trung tâm Thẩm mỹ có lịch sử phát triển bền vững, lâu đời nhất Việt Nam. Với nền thẩm mỹ còn non trẻ tại Việt Nam hiện nay, hiếm có thẩm mỹ viện nào có “tuổi đời” trên 20 năm như Thẩm mỹ Xuân Hương.

Bên cạnh đó, cô gái trẻ Xuân Hương ngày nào giờ đã trở thành một Quý bà thành đạt, quý phái nhưng vẫn không thiếu nét xinh đẹp, trẻ trung đã “thổi hồn” vào không khí của Thẩm mỹ Xuân Hương, giúp nơi đây có không khí rất khác biệt với các Trung tâm Thẩm mỹ khác.

Nụ cười luôn thường trực trên môi, Xuân Hương luôn chu đáo, tận tình tư vấn cho khách hàng từng dịch vụ nhỏ nhất, với chị, bên cạnh việc chăm sóc khách hàng, Xuân Hương còn coi khách hàng là những người bạn, mong muốn lớn nhất của chị là giúp chị em, bạn bè mình hoàn thiện hơn vẻ đẹp, kéo dài tuổi thanh xuân.

Hiếm có bà chủ nào lại túc trực suốt ngày ở Trung tâm thẩm mỹ, tận tay vẽ từng đường viền môi, từng đôi lông mày…rồi tỉ mỉ, cẩn thận chau chuốt từng nét vẽ, từng đường xăm như chị Xuân Hương.

Chả thế mà khách hàng ai đã một lần đến với Thẩm mỹ Xuân Hương đều có lần thứ hai, thứ ba…và nhiều lần sau nữa, dù miền Nam hay miền Bắc, dù tỉnh lẻ hay Thủ đô, rồi kiều bào nước ngoài khắp các Châu lục, mỗi khi về Hà Nội và có nhu cầu làm đẹp đều tìm đến với Thẩm mỹ Xuân Hương.

Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả hợp lý, thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn cũng như chế độ chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại địa chỉ Thẩm mỹ 22 Triệu Việt Vương.

Bảng giá thẩm mỹ viện Xuân Hương chi tiết 

  • Nâng mũi: từ 25 triệu
  • Bấm mí: từ 12 triệu
  • Độn cằm: từ 40 triệu
  • Trị nám da – tàn nhang: 5 triệu
  • Trị mụn – trị sẹo: từ 1 – 10 triệu
  • Triệt lông – xóa xăm: từ 6 – 15 triệu
  • Giảm béo toàn thân: 2,5 – 4 triệu/buổi/vùng
  • Tắm trắng: 3 triệu/buổi
  • Wax lông: 600.000vnđ
  • Trị mụn: 1,2 triệu/buổi

Trên đây là bảng giá thẩm mỹ viện Xuân Hương ở một số danh mục tiêu biểu được chị em quan tâm nhiều nhất. Để có được thông tin rõ ràng, chính xác và cụ thể hơn, mời bạn liên hệ trực tiếp theo số hotline của TMV: 0918 001 802 – 094 572 6666.

XEM THÊM