[Chia Sẻ] 3 Bài Tập Tạ Tay Đơn Giản Tại Nhà Giúp "Tăng Cơ & Giảm Mỡ"

Tạ tay là một trong những dụng cụ tập Gym khá quen thuộc đối với đại đa số mọi người. Với kích thước nhỏ gọn cùng giá thành hợp lý, tạ tay đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ khá nhiều bài tập thể hình hiện nay. Không chỉ ở phòng Gym mà chúng còn xuất hiện trong các gia đình để phục vụ cho các bài tập tạ tay đơn giản tại nhà. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những bài tập rèn luyện dễ thực hiện tại nhà. 

cac-bai-tap-ta-tay-don-gian-tai-nha
Các  bài tập với tạ tay cho việc luyện tập đơn giản tại nhà

Dumbbell Farmer’s Walk bài tập cùng với tạ tay

Đây là bài tập cầm tạ đi khá đơn giản và dễ thực hiện ngay tại nhà. Chỉ với một cặp tạ tay là  bạn đã có thể tập luyện được bài tập này. Mục đích chính của Dumbbell Farmer’s Walk là ở cơ cẳng tay, cơ bụng cùng với cơ mông, vùng cơ đùi sau - trước và cơ lưng dưới, cơ cầu vai. Cùng một bài tập với sự tác động mạnh mẽ lên trên nhiều nhóm cơ sẽ giúp cho cơ thể của bạn trở nên khỏe mạnh hơn, những vùng cơ này săn chắc và linh hoạt hơn trước. 

Bài tập bước đi đơn giản - nhẹ nhàng với hai quả tạ tay
Bài tập bước đi đơn giản - nhẹ nhàng với hai quả tạ tay

Cách thực hiện các bài tập với tạ tay khá là đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện đúng các bước như sau:

Các bài tập với tạ tay đơn giản - Dumbbell Goblet Squat

Lại một bài tập với tạ tay đơn giản khác có tác động lên các vùng cơ đùi trước - sau, vùng cơ bắp chân và cả cơ mông. Khi bạn thực hiện bài tập này một cách đều đặn thì vòng 3 của bạn cũng sẽ được cải thiện một cách đáng kể. Một bờ mông trái đào căng đầy và quyến rũ cùng với cặp đùi thon gọn và cực kỳ săn chắc. Những bước thực hiện bài tập này như sau:

Những vùng cơ được tác động từ bài tập Dumbbell Goblet Squat
cac-bai-tap-ta-voi-tay
Thực hiện đúng động tác để cơ thể được khỏe mạnh

bai-tap-ta-tay

[HOT] Tặng 7 ngày tập HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ tại CLB California Fitness & Yoga ( số lượng có hạn cho 100 người đầu tiên) đến hết 15/7. Để nhận được Voucher California Fitness bạn cần đăng ký TẠI ĐÂY (hạn cuối 15/7/2021).

Ngoài giá có giá ƯU ĐÃI cho cặp đôi, chỉ 200.000đ/người/tháng tại các phòng tập California Fitness & Yoga. ĐẶC BIỆT: Tặng 1 tháng vào thẻ hội viên nếu bạn đi tập đủ 18 lần trong 30 ngày tập luyện để bạn sử dụng tại California Fitness & Yoga.

Bài tập Dumbbell Clean giúp nâng cơ hiệu quả

Một trong các bài tập với tạ tay khác có thể tập tại nhà là Dumbbell Clean. Với bài tập này sẽ có rất nhiều nhóm cơ được tác động (cụ thể như: cơ đùi trước - sau, cơ vai, cơ mông,…). Các bước thực hiện bài tập với tạ tay cũng tương đối đơn giản.  Chỉ với những hướng dẫn sau đây bạn có thể tập luyện theo chính xác để rèn luyện sức khỏe cho cơ thể:

Dumbbell Clean với tạ tay nhỏ gọn
Dumbbell Clean với tạ tay nhỏ gọn

Các bài tập tạ tay đơn giản tại nhà ngày một phổ biến hơn và được mọi người ưa chuộng hơn. Chi phí bỏ ra cho một cặp tạ tay tương đối rẻ, bạn cũng không cần phải đến phòng Gym mà vẫn có thể tập luyện ngay tại nhà. Chỉ cần bạn lưu ý thực hiện đúng những gì được hướng dẫn thì một cơ thể săn chắc, với đường cong tuyệt đẹp sẽ không còn là điều xa vời. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết từ Wefit.vn

Link nội dung: https://wefit.vn/tips-cach-tap-ta-tay-don-gian-tai-nha-a783.html