{Review} Phòng Tập Aesthetic Ultimate Fitness - Liệu Có Như "Lời Đồn"

Admin

Mình đã đi tập và trải nghiệm rất nhiều các phòng tập khác nhau. Nhìn chung thì mỗi phòng sẽ có những thế mạnh cũng như những nhược điểm riêng. Gần đây mình thấy mọi người review rất nhiều về phòng tập aesthetic ultimate fitness. Nên mình đã quyết định đến trực tiếp trải nghiệm thử xem có giống như quảng cáo hay không. Bài viết dưới đây là review chi tiết của mình về phòng tập aesthetic ultimate fitness. Các bạn tham khảo nha.

Phòng tập aesthetic ultimate fitness
Phòng tập aesthetic ultimate fitness

Vài nét cơ bản về phòng tập aesthetic ultimate fitness

Có thể rằng nhắc đến cái tên  aesthetic ultimate fitness thì nhiều người ở Hà Nội chẳng còn xa lạ gì nữa rồi. Bởi đây là một trong những phòng tập đạt tiêu chuẩn 5 sao hàng đầu cả về chất lượng dịch vụ lẫn cơ sở vật chất.

Thông tin liên hệ và bảng giá 

Hiện tại, theo mình tìm hiểu được aesthetic ultimate fitness có tới 3 cơ sở tại Hà Nội đó là:

  • Cơ sở 1: 17 Trần Quốc Toản, P. Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

>> Xem ngay bản đồ đến phòng tập aesthetic ultimate cơ sở 1: hãy gõ nơi bạn đang đứng, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi. 

  • Cơ sở 2: 168 Ngọc Khánh, P. Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

>> Xem ngay bản đồ đến phòng tập aesthetic ultimate cơ sở 2: hãy gõ nơi bạn đang đứng, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

  • Cơ sở 3: Tầng 5 tòa nhà Đông Đô, Ngõ 100 Phố Nghĩa Đô, Cầu giấy, Hà Nội

>> Xem ngay bản đồ đến phòng tập aesthetic ultimate cơ sở 3: hãy gõ nơi bạn đang đứng, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ qua một trong những hình thức này để được tư vấn và biết được rõ hơn về cả 3 cơ sở trên nha:

Hotline: 0934 486 567

Website: https://auf.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/auf.gym/

Bên cạnh đó bạn hãy tham khảo thêm về giá cả của phòng tập qua ảnh dưới đây nha:

Bảng giá phòng tập Aesthetic ultimate
Bảng giá phòng tập Aesthetic ultimate

Giới thiệu chung về phòng tập aesthetic ultimate fitness

Cả 3 cơ sở của phòng tập đều đạt chất lượng 4 sao. Mang đến cho mọi người các dịch vụ tiện ích hoàn hảo nhất theo tiêu chuẩn quốc tế mà giá cả lại phải chăng. Các dịch vụ nổi bật ở đây điển hình như là: tủ gửi đồ, phòng xông hơi, tắm nóng lạnh, wife, chỗ để xe miễn phí…

Vài nét cơ bản về phòng tập AUF
Vài nét cơ bản về phòng tập AUF

Hệ thống phòng tập gym và phòng tập yoga chuyên nghiệp, đầy đủ các cơ sở vật chất hiện đại. Huấn luyện viên nhiệt tình hướng dẫn các bài tập từ cơ bản đến nâng cao phù hợp cho nhu cầu luyện tập của từng học viên.

Có thể bạn quan tâm:

Review cụ thể phòng tập của từng cơ sở aesthetic ultimate fitness

Cơ bản phòng tập của aesthetic ultimate fitness là như vậy. Nhưng ở từng cơ sở vẫn có một số điều khác biệt riêng. Dưới đây mình đã tổng hợp lại từng ưu điểm và nhược điểm của từng cơ sở cho các bạn tham khảo nhé.

Hình ảnh không gian bên trong phòng tập
Hình ảnh không gian bên trong phòng tập

Phòng tập cơ sở 168 Ngọc Khánh

Địa chỉ này gần nhà mình nên mình đã chọn làm điểm trải nghiệm đầu tiên. Cũng là cơ sở mà mình thích nhất. Có thể nói rằng phòng tập ở 168 Ngọc Khánh xứng đáng được nằm trong top 10 phòng tập thể hình tại Hà Nội tốt nhất đó. 

Ưu điểm của phòng tập tại cơ sở 168 Ngọc Khánh

Theo mình tìm hiểu thì plate 0,5kg tại Việt Nam chỉ có duy nhất tại 3 phòng tập và aesthetic ultimate fitness là một trong 3 địa chỉ đó. Và Band và Foam tại 168 Ngọc Khánh nói riêng và tại cả 3 cơ sở nói chung đều cho các hộ viên sử dụng miễn phí. Chứ không như một số địa chỉ phòng tập khác họ sẽ thu phí đối với một số dụng cụ tập đặc biệt.

Máy móc, thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế
Máy móc, thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

Phòng tập mình ước chừng khoảng 1000m2, cũng không quá rộng mà cũng không quá chật. Vào giờ cao điểm mọi người đi tập thì vẫn rất thoải mái chứ không bao giờ bị tình trạng chen chúc nhau. Phòng tập trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại nhất phục vụ mọi người. 

Thiết kế phòng tập cũng rất hài hòa và hợp lý, từng máy tập được bố trí cách xa nhau tạo khoảng trống nhất định phù hợp cho mọi người đi lại, tập luyện.

Bố trí các thiết bị hài hòa, khoa học
Bố trí các thiết bị hài hòa, khoa học

Mọi người ở đây cũng rất thân thiện nữa. Từ các bạn lễ tân khi mình vào đều đón tiếp rất nhiệt tình, huấn luyện viên cũng tận tình chỉ bảo, sửa cho mình từng động tác một. 

Huấn luyện viên nhiệt tình thân thiện
Huấn luyện viên nhiệt tình thân thiện

Nhược điểm của phòng tập tại cơ sở 168 Ngọc Khánh

Ngoài các ưu điểm nổi bật trên thì mình thấy ở đây còn một số các nhược điểm tuy nhỏ thôi nhưng cần được khắc phục để thu hút được nhiều khách hàng hơn nữa:

  • Phòng tập chỉ có quạt chứ không hề có điều hòa nên nếu như tập vào mùa hè sẽ rất nóng và bí.
  • Phòng tắm chỉ có xông hơi nóng thôi, nhà vệ sinh không được sạch cho lắm.
  • Tủ đựng đồ quá cao nên nhiều người phải kê ghế đứng lên mới lấy được đồ.
Tủ đựng đồ thiết kế quá cao
Tủ đựng đồ thiết kế quá cao

Phòng tập cơ sở Cầu Giấy

Về cơ bản, nhìn chung thì cũng gần giống như cơ sở Ngọc Khánh mà mình nhận xét bên trên nhưng vẫn có một số đặc điểm khác phải kể đến như là:

  • Mình cảm thấy bên cơ sở này có rộng hơn một chút so với bên Ngọc Khánh nhưng vẫn không có điều hòa nên vẫn nóng
  • Vì diện tích có rộng hơn nên các máy móc, thiết bị ở đây cũng được bố trí nhiều hơn bên Ngọc Khánh.
Cơ sở Cầu giấy được bố trí nhiều thiết bị, máy móc hơn
Cơ sở Cầu giấy được bố trí nhiều thiết bị, máy móc hơn
  • Tủ đồ thì phải thuê chứ không được miễn phí như bên cơ sở Ngọc Khánh
  • Nước ở nhà tắm và nhà vệ sinh thoát không được nhanh lắm. Không có máy sấy tóc trong nhà tắm

Phòng tập cơ sở 17 Trần Quốc Toản

Có thể khi đọc xong phần review của mình về 2 cơ sở Ngọc Khánh và cơ sở Cầu giấy thì chắc hẳn các bạn đã đoán được phần nào bên cơ sở Trần Quốc Toản rồi đúng không. Nói chung cả 3 cơ sở giống nhau phần lớn về cả ưu điểm lẫn nhược điểm mà mình đã nhắc đến ở trên. Nên nếu như nhà bạn gần cơ sở nào nhất thì có thể ghé qua trải nghiệm thử dịch vụ nha. 

Cuối cùng, mình xin trả lời câu hỏi: “Có nên lựa chọn tập tại phòng aesthetic ultimate fitness không?” thì hoàn toàn nên thử nha. Tuy có một vài nhược điểm nhỏ nhưng lại được cơ sở thiết bị máy móc, chất lượng dịch vụ bù lại rất nhiều. Va đừng quên theo dõi chúng mình tại wefit.vn để biết thêm được nhiều thông tin bổ ích nha.