Bảng Giá Thẩm Mỹ Viện Nevada "Review Chi Tiết Nhất"

Admin

Thẩm mỹ viện Nevada là cơ sở làm đẹp không còn quá xa lạ đối với khách hàng. Cung cấp hàng loạt những dịch vụ làm đẹp uy tín và hiệu quả. Và là nơi chị em tin tưởng để tìm kiếm sắc đẹp. Bài viết này Weffit.vn sẽ cung cấp những thông tin cơ bản nhất của thẩm mỹ viện Nevada

1. Những thông tin cơ bản về thẩm mỹ viện Nevada

Thẩm mỹ viện Nevada được thành lập và phát triển hơn 10 năm. Nevada đã khẳng định trong thị trường thẩm mỹ Việt Nam, để lại dấu ấn sâu sắc trong khách hàng.  

Thẩm mỹ viện Nevada

Với phương châm xây dựng là thẩm mỹ viện chuẩn quốc tế. Nevade luôn nỗ lực đi đầu trong các cơ sở thẩm mỹ hiện đại. Cập nhật trang thiết bị hiện đại. Là thiên đường làm đẹp chuẩn quốc tế. Dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Luôn luôn sẵn sàng phục vụ dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada tới khách hàng.

 2. Các địa chỉ của thẩm mỹ viện Nevada

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đã xây dựng chuỗi các cơ sở. Trải dài khắp cả nước. Giúp khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp Nevada thuận tiện nhất. Các cơ sở được phát triển tại hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.  

 • Tại TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở 1: Số 43 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng Số 391 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Số 243 Xã Đàn, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa Số 95 Nguyễn Ðình Chiểu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở 3: Số 81-83 Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy 283 – 285 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở của thẩm mỹ viện Nevada

Cơ sở 4: Số 24 Nguyễn Khuyến, Quận Hà Đông Số 232A Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

 • Tại Hà Nội:

Cơ sở 5: Số 43 Trần Xuân Soạn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 6: Số 81-83 Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 7: Số 132 Phố Mai Hắc Đế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 8: Số 243 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 9: Số 24 Nguyễn Khuyến, Quận Hà Đông, Hà Nội

3. Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Trong tất cả các cơ sở của thẩm mỹ viện Nevada  đều được đầu tư xây dựng hiện đại và khang trang. Được xây dựng và thiết kế chủ yếu theo phong cách châu Âu. Thẩm mỹ viện Nevada đem đến không gian sang trọng và thoải mái nhất đến khách hàng. 

Không gian hiện đại
Không gian thoải mái

Luôn dẫn đầu trong xu hướng hiện đại, Nevada có hệ thống trang thiết bị tiên tiến nhất. Tất cả các trang thiết bị, máy móc được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Đều được kiểm định bởi Bộ Y tế và Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA. Tất cả được cập nhất nhằm đáp ứng hoàn toàn dịch vụ làm đẹp tại thẩm mỹ viện.

Sử dụng công nghệ hiện đại
Đầu tư máy móc

4. Đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ

Nevada tập hợp một đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ. Với phương châm yếu tố con người là then chốt tạo nên sự khác biệt. Thẩm mỹ viện Nevada luôn chiêu mộ các nhân tài. Các chuyên gia trong nước và chuyên gia nước ngoài làm việc vó tâm và có tầm tại thẩm mỹ viện Nevada. Đây là yếu tố khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn thẩm mỹ viện Nevada là nơi thực hiện các dịch vụ làm đẹp.

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao

Các chuyên gia và bác sĩ hàng đầu đang công tác tại thẩm mỹ viện Nevada luôn nỗ lực hoàn thành sứ mệnh của mình. Đó là đem đến vẻ đẹp đến tới khách hàng.

5. Các dịch vụ làm đẹp mà thẩm mỹ viện Nevada cung cấp

Cung cấp hàng loạt các dịch vụ làm đẹp. Nevada đã và đang thực hiện tốt nhất các dịch vụ của mình. 

Giảm béo

 • Công nghệ Smart burn fast 2021

Công nghệ Smart Burn Fast ứng dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ RF có thể tự điều chỉnh mức năng lượng. Nhằm tác động chính xác vào từng vị trí cần giảm mỡ. Phá hủy các liên kết mô mỡ thừa nhanh chóng theo từng phân lớp và không gây ra bất kì tổn thương nào. Mỡ thừa sau khi bị tác động sẽ hóa lỏng thành năng lượng đi nuôi cơ thể hoặc đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết.

 • Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo

Max Burn Lipo là công nghệ hàng đầu và mới nhất từ Anh Quốc. Nevada đã chuyển giao về Việt Nam công nghệ này. Sử dụng sóng RF tác động vào các liên kết mỡ thừa, từ đó giúp mỡ được chuyển hóa thành dạng chất lỏng. Lượng chất này được cơ thể đào thải ra ngoài. Liệu trình ngắn, không gây đau, hiệu quả cao. 

Công nghệ giảm béo
Lựa chọn công nghệ phù hợp
 • Giảm mỡ eo hai bên hông
 • Giảm béo bụng

Dịch vụ triệt lông

Thẩm mỹ viện Nevada sử dụng công nghệ triệt lông lông vĩnh viễn Master Laser. Dược chuyển giao từ Hoa Kỳ và là một trong những công nghệ hàng đầu. Liệu trình như vậy được thực hiện kéo dài trong 10 buổi. Sau 2-3 buổi đầu lông có thể mọc nhiều hơn vì nhiệt kích thích nhưng sau đó lông sẽ rụng hết theo thời gian.

Công nghệ cao này là dịch vụ được cam kết về kết quả đạt hiệu quả 90 đến 95%. Các vùng cơ thể có thể triệt là:

 • Triệt lông toàn thân
 • Triệt lông mặt
 • Triệt lông chân
 • Triệt lông nách
 • Triệt Bikini

Nâng cơ trẻ hóa

Đây là dịch vụ làm đẹp nhằm cải thiện tình trạng lão hóa do tuổi tác. Nắm bắt nhu cầu này của chị em thẩm mỹ viện Nevada cũng chú trọng đầu tư vào phát triển công nghệ nâng cơ trẻ hoá. Công nghệ Nâng cơ Ultherapy từ Mỹ được ứng dụng tại Nevada.

 • Nâng cơ trẻ hóa Ultherapy
 • Nâng cơ trẻ hóa Master Lift

Các dịch vụ khác

Bên cạnh đó Nevada còn cung cấp các dịch vụ làm đẹp khác. Đáp ứng các nhu cầu làm đẹp của tất cả các khách hàng khi đến với thẩm mỹ viện,

 • Ma trận ngoại bào Full Face
 • Mhăm sóc da Luxy Skin
 • Chăm sóc da chuyên sâu Timeless Charm
 • Chăm sóc da nhạy cảm
 • Chăm sóc da mặt
 • Tắm trắng toàn thân
 • Massage cao cấp
 • Exclusive Cellular Eye Lift Power Pen

6. Bảng giá tham khảo

Dưới đây là bảng giá tham khảo một số dịch vụ làm đẹp tại thẩm mỹ viện Nevada:

Dịch vụ Chi phí (VNĐ)
Smart Burn Fast 5 triệu/ 1 buổi
Triệt lông nách  500.000
Triệt lông toàn thân  14.990.000 
Triệt lông vùng kín  499.000
Triệt lông tay 1.500.000 
Triệt lông chân 1.500.000 
Triệt lông mặt
 

Giảm béo bụng

5.000.000
Giảm béo bắp chân
5.000.000
Giảm béo bắp tay
5.000.000
Chăm sóc da chuyên sâu Timeless Charm
999.000-5.000.000
Trẻ hóa vùng mắt 12.500.000
Nâng cơ trọn gói 12.500.000 – 25.000.000

Dịch vụ Khuyến mãi
Điêu khắc lông mày 8D
Phun môi 8D
Trị sẹo
Xóa xăm
Cắt mí
Nâng mũi
Nâng ngực
Hút mỡ
Thẩm mỹ tầng sinh môn
Cấy mỡ

7. Đánh giá của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại Nevade

Phục vụ hàng ngàn khách hàng, thẩm mỹ viện Nevada đã nhận được nhiều phản hồi từ khách hàng.

Review của khách hàng

8. Thẩm mỹ viện Nevada có uy tín? 

Thẩm mỹ viện Nevada cũng nhận được khá nhiều ý kiến khác nhau. Bên cạnh những phản hồi tích cực thì còn ồn tại những kiến trái chiều. Tuy nhiên những gì mà thẩm mỹ viện Nevada đã và đang làm được đã phần nào khẳng định ự tin tưởng của khách hàng đến với các dịch vụ.

Nhiều phản hồi trái chiều trên Internet về Nevade lừa đảo là không có cơ sở. Khách hàng cần tìm hiểu rõ những thông tin để có cái nhìn khách quan và cập nhật thông tin chuẩn xác nhất. Nhiều ngôi sao, người nổi tiếng đã và đang là khách hàng thân thiết của thẩm mỹ viện. Có thể kể đến ca sĩ Lâm Chi Khanh, ca sĩ Cẩm Ly, Á hậu Huyền My,... Do vậy đảm bảo sự tin cậy rất cao.

Hi vọng qua bài viết này các bạn có thể có cái nhìn cơ bản nhất về thẩm mỹ viện Nevada. Hiểu và biết được nhu cầu của mình để lựa chọn thẩm mỹ viện tốt nhất. Chúc các bạn có thể tìm được địa chỉ làm đẹp tin cậy nhất.