{Review} Trung Tâm Yoga Adyoga "A-z" - Liệu Có Xứng Với Mức Giá???

Admin

Hiện nay, nhu cầu tập Yoga đang ngày càng gia tăng, đây là bộ môn rất có lợi cho sức khỏe cũng như sức đề kháng của người luyện tập. Vậy giữa hàng loạt các phòng tập đang xuất hiện nhiều như hiện nay, đâu là cái tên nổi trội nhất? Hãy cùng WeFit Việt Nam đến với những nhận xét tổng quan về trung tâm yoga ADYOGA nhé.

Những thông tin tổng quát về trung tâm yoga ADYOGA

ADYOGA là tên của một hệ thống các phòng tập vô cùng nổi tiếng đang có mặt tại Hà Nội hiện nay. ADYOGA bao gồm các cơ sở với đầy đủ tiện nghi và tọa lạc tại những vị trí đắc địa như:

 • ADYOGA Huỳnh Thúc Kháng
 • ADYOGA Quan Hoa
 • ADYOGA Láng Hạ
 • ADYOGA Long Biên
 • ADYOGA Tạ Long Bửu
 • ADYOGA Tăng Bạt Hổ

Thông tin liên hệ và bảng giá

>> Xem ngay bản đồ đường đến ADYOGA Huỳnh Thúc Kháng, ADYOGA Tăng Bạt Hổ, ADYOGA Cầu Giấy, ADYOGA Tạ Quang Bửu. Chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

Về bảng giá, ADYOGA chia ra các mức giá trong giờ hành chính và ngoài giờ hành chính.

Trong giờ hành chính đối với người mới tập:

 • 500.000VNĐ/10 buổi (dùng trong 40 ngày)
 • 1.200.000VNĐ/30 buổi (dùng trong 140 ngày)

Trong giờ hành chính đối với người đã tập xong khóa cơ bản:

 • 470.000VNĐ/10 buổi (dùng trong 40 ngày)
 • 1.200.000VNĐ/31 buổi (dùng trong 140 ngày)

Ngoài giờ hành chính đối với người mới học:

 • 580.000VNĐ/10 buổi (dùng trong 40 ngày)
 • 1.500.000VNĐ/30 buổi (dùng trong 140 ngày)

Ngoài giờ hành chính đối với người đã học xong khóa cơ bản

 • 550.000VNĐ/10 buổi (dùng trong 40 ngày)
 • 1.500.000VNĐ/32 buổi (dùng trong 140 ngày)
ADYOGA là hệ thống các phòng tập Yoga
ADYOGA là hệ thống các phòng tập Yoga

Các phòng tập ADYOGA ghi điểm nhờ vào đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao. Như chúng ta đã biết, Yoga là một bộ môn không quan trọng quá nhiều đến vấn đề máy móc cũng như trang thiết bị hiện đại, chỉ cần gặp được một chuyên viên hướng dẫn tâm huyết, chỉ dẫn tận tâm là bạn đã có thể hoàn thiện các bài tập.

Yoga-Adyoga
Yoga là bộ môn tốt cho sức khỏe

Đánh giá riêng về các phòng tập ADYOGA

Trung tâm yoga ADYOGA có nhiều cơ sở, trải dài khắp các khu vực của Thủ đô Hà Nội, chính vì thế mà việc đi lại của khách hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Phòng tập Láng Hạ

Mỗi lớp tập Yoga tại địa chỉ này sẽ kéo dài trong vòng 75 phút với đầy đủ các bài tập giúp thư giãn, rèn luyện sức khỏe. Phòng tập ADYOGA Láng Hạ sắp xếp giáo viên dạy người Việt Nam, điều này giúp hạn chế những bất đồng ngôn ngữ trong thời gian tập luyện. Bên cạnh đó, cơ sở này cũng tập hợp nhiều người trẻ tuổi, dễ giao tiếp và làm quen hơn so với các địa chỉ khác.

Phòng tập Láng Hạ là một phòng tập có diện tích không lớn bởi được trưng dụng từ một căn hộ chung cư, được trang bị thảm tập và tủ để đồ dành cho học viên. Bên cạnh đó, giáo viên tại đây cũng được đánh giá vô cùng cao về sự nhiệt tình, thân thiện, chủ động giúp đỡ học viên trong mọi tình huống, đặc biệt là những người mới.

Phòng tập Tạ Quang Bửu

Đây cũng là một phòng tập tọa lạc tại vị trí khá đắc địa tại Thủ đô Hà Nội của hệ thống ADYOGA. Phòng tập này tập trung chủ yếu vào việc xây dựng không gian thông thoáng cho người tập với đầy đủ tiện nghi.

Phòng tập yoga Tạ Quang Bửu có không gian khá thông thoáng
Phòng tập yoga Tạ Quang Bửu có không gian khá thông thoáng

Giáo viên ở phòng tập ADYOGA Tạ Quang Bửu chủ yếu là những người lớn tuổi với kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn cao, hướng dẫn học viên tận tâm và trình độ tiếng Anh vô cùng tốt, có thể giao tiếp được với những người nước ngoài.

Phòng tập luôn được lau dọn sạch sẽ, tốc độ hướng dẫn tập luyện chậm và chắc, chỉ bằng ⅓ so với tốc độ của những nơi tập khác, chính vì thế mà ADYOGA Tạ Quang Bửu rất thích hợp với người lớn tuổi.

Yoga-Adyoga
Tốc độ tập chậm và chắc

Ưu điểm của các phòng tập ADYOGA

Phòng tập ADYOGA là hệ thống các phòng Yoga nổi tiếng hàng đầu nhờ vào các ưu điểm sau:

 • Giáo viên dạy Yoga tại đây đều có trình độ học vấn cao, đầy nhiệt huyết, tận tình hướng dẫn cho học viên, giao tiếp tốt với người tập.
 • Nhạc tập hay, nhẹ nhàng, tạo cảm giác dễ chịu, dễ tập trung tập luyện.
 • Giá tập vô cùng phải chăng (chỉ 60k/buổi và 700k/tháng).
 • Môi trường tập trong lành, sạch sẽ và vô cùng thân thiện.
 • Học viên được phục vụ ăn uống với thực đơn đúng tiêu chuẩn Yoga, giúp cải thiện sức khỏe và cân nặng đáng kể.
Yoga-Adyoga
Giảng viên tận tâm, nhiệt tình

Nhược điểm của các phòng tập ADYOGA

Bên cạnh hàng loạt các ưu điểm, ADYOGA vẫn còn tồn tại một số nhược điểm chưa thể khắc phục, cụ thể như:

 • Phòng tập được cải thiện lại từ các phòng chung cư nên diện tích còn hạn hẹp, chưa có nhiều phòng tập riêng biệt, chủ yếu là không gian tập luyện sáng và sạch sẽ.
 • Việc gửi xe của học viên bị tính phí.
 • Không được trang bị nhà tắm, chỉ có tủ đồ riêng dành cho học viên.
Yoga-Adyoga
Phòng tập không có khu vực tắm riêng

Đánh giá chung khách quan về các phòng tập ADYOGA

Tiếp theo, hãy đến với những nhận xét khách quan về hệ thống phòng tập ADYOGA. Mặc dù còn tồn tại một số hạn chế như không gian tập nhỏ hẹp và không có nhà tắm riêng nhưng bên cạnh đó, vẫn có nhiều ưu điểm nổi bật, xứng đáng là một trong những hệ thống phòng tập Yoga hàng đầu tại Hà Nội.

Để được trải nghiệm cảm giác luyện tập tuyệt vời với những huấn luyện viên chuyên nghiệp, bên cạnh đó là được kê thực đơn ăn uống hợp lý, khoa học, thích hợp với chế độ tập và giảm cân, tăng cường sức khỏe, đừng ngần ngại đăng ký ngay một khóa tập luyện tại ADYOGA nhé.

Trên đây là toàn bộ những đánh giá khách quan của WeFit về những trải nghiệm thực tế tại hệ thống phòng tập ADYOGA. Các phòng tập này ghi điểm với không gian tập luyện thân thiện, sạch sẽ, tạo môi trường học, tập và giao tiếp tốt cho học viên. Bên cạnh đó, những phòng tập còn có những đặc điểm riêng, phù hợp với cả những người già và các học viên trẻ.