[Cập Nhật] 5+ Mẫu Giày Thể Thao Cho Người Chân To

Admin

Bạn đã lựa chọn một đôi giày phù hợp cho người chân to chưa? Hiện nay, trên thị trường cho ra mắt rất nhiều loại giày phù hợp với người chân to. Hôm nay, … sẽ mách bạn những mẫu giày vận động cho người chân to đang được nhiều người sử dụng nhất nhé!

Tham khảo >>> Các loại giày chạy bộ phổ biến nhất và những thông tin về giày chạy bộ hữu ích tại website Shoestorenyc nhé

Cách chọn giày phù hợp với người chân to

  • Chọn Giày Theo Kích Cỡ Bàn Chân: Khi chọn giày chạy, việc xác định đúng cỡ giày là điều quan trọng nhất. Chiều Dài Của Giày Cần Đủ Cho Thêm Một Ngón Tay Cái. Chọn giày quá bé so với bàn chân sẽ gây đau chân, ngược lại, giày có kích thước quá to sẽ không mang lại cảm giác chắc chắn khi chạy.
  • Chú Ý Về Kiểu Dáng Khác Nhau Giữa Hàng Trong Nước và Hàng Quốc Tế: Các thông số về kích thước là giống nhau giữa thương hiệu nội địa và thương hiệu nước ngoài, giày vẫn có thể nhỏ hơn hoặc lớn hơn một chút. Do đó, hãy lưu ý về điều này khi chọn mua.
  • Chọn Chất Liệu Có Thể Co Dãn Theo Mu Bàn Chân: Ưu điểm của chất liệu này là độ mềm mại, vừa vặn và mang lại cảm giác thoải mái cho đôi chân của bạn. Ngoài ra, nhiều mẫu giày còn được may liền, không mối nối, không tạo ra cảm giác va đập vào chân, không gây cảm giác khó chịu khi sử dụng.

Tổng hợp các mẫu giày vận động cho người chân to

1. Nike Free Trainer 5.0 V6

Giày tập luyện Nike Free Trainer 5.0 V6 là một trong những đôi giày được yêu thích nhất. Điểm nổi bật của nó là ở thiết kế hình lục giác. Đế giày không quá dày, đế giữa bằng phyllite cấu hình thấp có thể gấp đôi như một đế ngoài. Vì sự kết hợp của khóa cáp bánh đà và khả năng thở bằng lưới, giày tập luyện Nike Free Trainer 5.0 V6 đã thu hút được sự quan tâm của nhiều chuyên gia trong thế giới thể hình.

2. Adidas Speed 3.0

Hệ thống thoáng khí của Adidas Men’s Speed ​​3.0 là điểm tạo nên sự thu hút. Lưới thoáng khí với lớp phủ tổng hợp giúp đôi giày mượt mà, nhanh hơn và ổn định hơn. Đế giữa cứng cáp mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoáng mát trong khi vẫn đủ độ chắc chắn để bám đường trên nhiều loại bề mặt. Mặt khác, đế ngoài cung cấp lực kéo bám sân cỏ. 

3. Adidas Performance Powerlift.3

Giày tập luyện Adidas Performance Men’s Powerlift.3 - một trong những đôi giày nâng nổi tiếng nhất của Adidas kể từ phiên bản 08 AdiStars - được thiết kế một dây đeo và rất nhiều an toàn cho người nâng giải trí - mang lại hiệu suất tuyệt vời, rất lý tưởng cho việc tập tạ, cũng như thiết kế một dây đeo và nhiều bảo mật cho người nâng giải trí. Đôi giày rất phù hợp với dân tập gym.

4. Asics Gel Intensity 3

Công nghệ Fluid Ride và FluidAxis của giày cung cấp đệm giúp cho bạn giảm tình trạng tình trạng chùn chân và đau nhức. Sự kết hợp này cung cấp cho các vận động viên chân phẳng sự hỗ trợ cần thiết để tránh tình trạng chùn chân và đau nhức. Đặc biệt, thiết kế bên ngoài của ASICS Gel Intensity 3 còn có màu sắc và kiểu dáng rất là bắt mắt.

5. New Balance MX857

New Balance Men’s MX857 là đôi giày cực kì nổi tiếng bởi sự bền bỉ và độ êm của nó. Giày tập Brooks Adrenaline GTS 18 bao gồm các vật liệu chất lượng cao để tạo sự thoải mái, hỗ trợ và thở tối ưu, cũng như vẻ ngoài cổ điển giúp bạn sẵn sàng biểu diễn hết mình! Giày tập phù hợp với những bàn chân to, các dân tập gym, hoặc đi chạy.

Vừa rồi là tổng hợp các mẫu giày dành cho những người chân to điển hình. Hy vọng các bạn sẽ chọn được cho mình một đôi giày phù hợp nhất nhé!

Nguồn tham khảo: https://shoestorenyc.com/best-workout-shoes-for-flat-feet/