Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Tích Hợp" Nhận Diện Khuôn Mặt"

Admin

Phần mềm quản lý phòng gym chắc hẳn là trợ thủ không thể thiếu trong việc kinh doanh phòng gym một cách hiệu quả. Bởi những tính năng được tích hợp trên phần mềm, giúp cho người quản lý sẽ không phải mất nhiều thời gian quản lý khách hàng hay nhân viên. Hiện nay, có khá nhiều phần mềm quản lý trên thị trường, tuy nhiên, để đảm bảo tính "chất" , "tiết kiệm", "chuyên nghiệp"  lại rất khó. Sau đây, Wefit sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm quản lý được tích hợp nhận diện khuôn mặt cực hiện đại - TimeGYM. Để biết thêm về phần mềm này hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Vấn đề quản lý phòng gym hiện nay là gì?

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp và sức khỏe của nhiều khách hàng ngày càng tăng dẫn đến các chủ phòng ngày càng trở nên khó kiểm soát. Các dữ liệu thông tin cần lưu trữ ngày càng nhiều, việc giám sát khách hàng, nhân viên các công việc dẫn đến khó khăn, bất cập hơn nhiều.

Hiện trạng quản lý phòng gym
Hiện trạng quản lý phòng gym

Phần mềm quản lý phòng gym là phần mềm được sử dụng trong các phòng tập với mục đích mang đến các giải pháp quản lý cho các doanh nghiệp. 

Phần mềm cho phép các dữ liệu được cập nhật một cách chính xác, chi tiết. Phần mềm quản lý giống như một trợ lý chuyên nghiệp giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và tối ưu chi phí nhất.

5 lý do khiến bạn "Nên"  lựa chọn phần mềm quản lý phòng gym - TimeGYM

Phần mềm quản lý phòng gym -Time GYM
Phần mềm quản lý phòng gym -Time GYM

✔ Tích hợp hệ thống nhận diện khuôn mặt cực "Chuyên Nghiệp"

Với công nghệ xu hướng 4.0, TimeGYM được tích hợp thêm các hệ thống thống nhận diện khuôn mặt ở cửa ra vào với nhiệm vụ là kiểm soát tốt người ra vào trong phòng gym. Hệ thống nhận diện khuôn mặt được sử dụng sinh trắc học để định vị khuôn mặt  và sau đó sẽ so sánh những thông tin dữ liệu được lưu trữ trong phần mềm.

Ví dụ như khách hàng đã đăng ký tại phòng gym thì chỉ cần đi qua hệ thống nhận diện khuôn mặt, ngay lúc đó, phần mềm sẽ tự động thu thập dữ liệu báo về. Khi đó, cửa sẽ tự động mở mà khách hàng không cần phải cần mất nhiều thời gian.

Chính sự tiện lợi này, khiến cho phòng gym của bạn trở nên dễ dàng quản lý, tiết kiệm chi phí và còn chuyên nghiệp hơn rất nhiều trong mắt khách hàng. Ngoài ra , với tính năng này giúp cho người quản lý dễ dàng kiểm soát người ra - vào, góp phần giảm  tình trạng mất trộm đồ trong phòng tập gym.

✔ Tối thiểu ngân sách chi phí quản lý và thời gian

Các cơ sở phòng gym hầu như hàng tháng đều bỏ ra một chi phí lớn về mặt bằng, quản lý nhân sự, duy trì máy móc thiết bị phòng tập. Nhiều khi, nếu không biết cách quản lý tốt, tối ưu nhân lực nhiều danh nghiệp dẫn đến thua lỗ.

Với phần mềm quản lý TimeGYM giúp các nhà quản lý sẽ rút ngắn được quy trình, tối ưu nhân sự và chi phí quản lý. Từ đó, tập trung nhiều thời gian hơn trong việc tìm kiếm và chăm sóc khách hàng, để từ đó khách hàng có cái nhìn tốt về phòng gym của bạn "đến rồi rồi muốn đến mãi". Chính những điều này, doanh thu cũng cải thiện được đáng kể!

✔ Giám sát mọi lúc mọi nơi chỉ với Smartphone

  Bạn không thể đến phòng tập giám sát thường xuyên? Bạn sở hữu nhiều cơ sở phòng gym nhưng không thể kiểm soát hết ? Đừng lo lắng quá ! Khi sử dụng phần mềm quản lý phòng gym các   dữ liệu như khách hàng, phòng tập, giờ giấc  nhân viên, huấn luyện viên, doanh thu…Mọi thứ đều được cập nhật từ tổng quan đến chi tiết cho bạn có kiểm soát cực dễ dàng bất cứ khi nào bạn cần.

✔Tính bảo mật cao & lưu trữ lớn dữ liệu 

TimeGYM với khả năng lưu trữ dữ liệu khổng lồ, giúp cho người quản lý các thông tin mà không cần đến nhiều sổ sách, ghi chép rườm rà. Giúp tiết kiệm được thời gian quản lý  mỗi khi cần dữ liệu thông tin chỉ cần mấy cú nhấp chuột.

Một trong những tính năng nổi bật trong TimeGYM đó chính là tính bảo mật cao. Với chức năng " phân quyền người dùng" , người quản lý có tài khoản admin- quản trị viên sẽ được chia sẻ quyền hạn thao tác cho nhân viên mỗi bộ phận khác nhau. Vậy có nghĩa là nhà quản lý có thể kiểm soát tất cả công việc trong phòng gym nhưng thông tin vẫn được bảo mật hiệu quả

✔ Xử lý và quản lý mọi việc nhanh gọn - chính xác

Nếu bạn vẫn đang quản lý công việc theo cách thủ công ghi chép, việc sử dụng các giấy tờ dễ bị nhầm lẫn, khi cần tìm lại tra cứu lại rất khó khăn. Phần mềm quản lý phòng gym - TimeGYM các công việc xử lý một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn, giảm tải được tối đa số lượng công việc.

Vì sao TimeGYM luôn đứng "Top 1" trong lĩnh vực Fitness?

 Được ưu ái với cái tên gọi “phần mềm quản lý quốc dân”,TimeGYM nằm trong chuỗi phần mềm nổi bật  của TimeSoft. Công ty TimeSoft không chỉ quản lý phòng gym mà còn phát triển chuỗi phần mềm về bể bơi, yoga… 

Vì sao phần mềm quản lý phong gym TimeGYM luôn đứng top
Vì sao phần mềm quản lý phong gym TimeGYM luôn đứng top

Hiện nay, phần mềm quản lý phòng gym TimeGYM luôn được đứng top đầu trong lĩnh vực phần mềm Fitness. 

 • Giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng
 • Chăm sóc khách hàng 24/24 trong suốt quá trình sử dụng
 • Chính sách dùng FREE 15 ngày
 • Kết hợp 3 yếu tố tuyệt vời trong một phần mềm :  Chất lượng -  Tiết kiệm - Hiện đại
 • Tích hợp với App Mobile giúp chăm sóc khách hàng hiệu quả
 • Được sử dụng trong nhiều doanh nghiệp lớn

Các chức năng " Độc Quyền" chỉ có ở phần mềm quản lý phòng gym -TimeGYM?

Chức năng 1: Quản lý  thông tin khách hàng

Phần mềm cho phép người dùng cập nhật như: họ & tên, số di động, ngày sinh, gói tập sử dụng, hóa đơn thanh toán,.. để người quản lý có thể dễ dàng kiểm soát thông tin khách hàng và nhân viên. 

Giao diện quản lý bán hàng
Giao diện quản lý bán hàng

Ngoài ra, trong giao diện quản lý thông tin khách hàng, bạn có thể tạo mới thông tin đăng ký người dùng, tra cứu, lọc khách hàng không còn  hoạt động…

Giao diện tạo mới khách hàng
Giao diện tạo mới khách hàng

Chức năng 2: Hẹn lịch tập PT

Không chỉ quản lý những thông tin khách hàng, TimGYM còn quản lý và đặt lịch hẹn huấn luyện viên hết sức đơn giản. Các lịch học được cập nhật chi tiết từng giờ từng ca học.

Giao diện quản lý lịch tập HLV
Giao diện quản lý lịch tập HLV

Bên cạnh đó, phần mềm còn nhắc nhở lịch hẹn theo thời gian biểu trong ngày giúp người dùng có thể kiểm soát được giờ làm việc của PT. Và huấn luyện viên cũng dễ dàng check lịch làm việc và các buổi tập tránh nhầm lịch và sai sót.

Phần mềm quản lý phòng gym-Tạo mới lịch hẹn PT
Tạo mới lịch hẹn PT

Chức năng 4: Quản lý chấm công nhân viên

Chấm công nhân viên chắc không còn là việc quá xa lạ trong các doanh nghiệp và phòng gym cũng không ngoại lệ.

Giao diện chấm công nhân viên
Giao diện chấm công nhân viên

Tại đây, bạn có thể dễ dàng quản lý được số ca đi làm, số công, số ca đi muộn, số ca về sớm, số ca nghỉ của nhân viên. Từ những chỉ số đó để có thể quản lý nhân viên tốt và hỗ trợ tính lương một cách chính xác cho nhân viên.

Chức năng 3: Quản lý tủ đồ

Hội viên đến phòng tập chắc hẳn sẽ có hàng trăm tủ đồ khiến bạn rất khó kiểm soát được. Với chức năng quản lý tủ đồ của TimeGYM sẽ giúp bạn tránh được tình trạng không biết tủ nào còn trống hay khách đa dùng rồi.

Giao diện quản lý tủ đồ
Giao diện quản lý tủ đồ

Chức năng 4: Báo cáo thông kê doanh thu, tài chính

TimeGYM với sự phát triển công nghệ tính toán, phần mềm quản lý phòng gym còn có chức năng báo cáo thống kê doanh thu,, sổ quỹ  không kém cạnh các phần mềm kế toán nào, chức năng bao gồm::

 • Sổ qũy
 • Báo cáo tổng hợp doanh thu
 • Báo cáo bán hàng
Báo cáo thống kê doanh thu
Báo cáo thống kê doanh thu

Muốn xem được doanh thu thì bạn chỉ cần ấn vào chức năng “ sổ quỹ” trên phần mềm. Ở đây, phần mềm sẽ cung cấp tất cả tổng thu, tổng chi và tồn quỹ giúp cho doanh nghiệp quản lý tốt nguồn tiền vào và tiền ra trong phòng tập.

Chức năng 5: Quản lý hiệu quả lớp học

Nếu phòng Gym của bạn muốn mở rộng thêm các lớp học như yoga, tập nhảy,... đây có lẽ là tính năng có tính hữu ích nhất cho bạn. Việc theo dõi như vậy giúp bạn quản lý tốt được các lớp học để tránh các lịch học bị chồng chéo lên nhau.

Giao diện quản lý lớp học
Giao diện quản lý lớp học

Chức năng 6: Bán hàng kinh doanh trong phần mềm quản lý phòng gym

Nếu người quản lý muốn mở rộng thêm các dịch vụ bán hàng như nước uống, đồ tập, các thực phẩm chức năng… thì TimeGYM chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. 

Với chức năng tương tự như phần mềm bán hàng, giúp cho người dùng tối ưu được chi phí quản lý một cách hiệu quả.

Chức năng 7: Giám sát nhiều chi nhánh mọi lúc mọi nơi

 Khi phát triển kinh doanh  nhiều chi nhánh một lúc người quản lý sẽ khá khó khăn trong việc kiểm soát được tất cả các cơ sở.  Chỉ đăng nhập phần mềm là bạn sẽ không cần tốn nhiều thời gian đến tận nơi để giám sát. TimeGYM ra đời giúp cho bạn quản lý mọi thời gian, chi phí  một cách tiết kiệm nhất có thể.

Kết luận

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ bài viết về phần mềm quản lý bể bơi TimeGYM. Rất mong với những chia sẻ trên, các bạn có thể lựa chọn cho mình phần mềm quản lý phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Website: http://timesoft.vn/
 • Hotline : 0977.052.668

Email:

 • Bộ phận kinh doanh: kinhdoanh@timesoft.vn
 • Bộ phận CSKH: cskh@timesoft.vn
 • Bộ phận kỹ thuật: kythuat@timesoft.vn

Địa chỉ: P.201 Tòa nhà CIENCO 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội